DanaWines
Gọi đặt hàng
0994 345 999

Chính sách từ chối bán hàng

DanaWines không giới thiệu và bán rượu cho những đối tượng sau đây:

1. Người chưa đủ 18 tuổi: 

- Trang web DanaWines.com chỉ dành cho những người đủ tuổi mua rượu hợp pháp theo luật pháp. Nếu bạn chưa đủ tuổi mua rượu hợp pháp, bạn đã vi phạm pháp luật nơi bạn sinh sống hoặc nơi bạn đang truy cập trang web và bạn hãy rời khỏi website này ngay lập tức.

- Bạn phải cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân chứng minh rằng bạn đủ tuổi mua rượu theo luật pháp nơi bạn sinh sống và (nếu khác) nơi bạn đang truy cập vào trang web. Chúng tôi không có ý định thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ cá nhân nào dưới tuổi mua hợp pháp hoặc tiếp thị các thức uống có cồn cho những người chưa tới tuổi mua một cách hợp pháp. Nếu chúng tôi nhận được thông báo hoặc tin rằng một người nào đó chưa tới tuổi mua hợp pháp đã cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi thì chúng tôi sẽ thi hành mọi nỗ lực hợp lý để xoá bỏ thông tin cá nhân đó khỏi các tập tin của chúng tôi và đảm bảo rằng nó sẽ không được sử dụng nữa.

2. Phụ nữ đang mang thai và cho con bú: 

- Rượu, bia là chất kích thích, nó có thể gây nghiện cũng như ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, đặc biệt là với phụ nữ mang thai và cho con bú. Nguyên nhân là bởi rượu bia dễ dàng đi qua nhau thai để vào cơ thể thai nhi. Nếu mẹ bầu uống rượu bia cũng đồng nghĩa với việc thai nhi trong bụng cũng uống rượu bia. Tuy nhiên, do các cơ quan của thai nhi chưa được hoàn thiện nên quá trình đào thải rượu bia ra bên ngoài sẽ mất rất nhiều thời gian hơn. Từ đó sẽ ngăn cản thai nhi hấp thụ dinh dưỡng và lượng oxy cần thiết cho cơ thể. Trường hợp lạm dụng rượu bia khi mang thai có thể bị tổn thương và ảnh hưởng xấu tới sự hình thành, phát triển của thai nhi.

- Với những phụ nữ đang cho con bú, nếu uống rượu bia thì lượng cồn sẽ đi vào máu và ảnh hưởng đến sữa mẹ. Trẻ bú vào có thể ảnh hưởng đến việc ăn và ngủ cũng như cản trở sự phát triển, vận động.

- DanaWines khuyên bạn không nên uống rượu bia trong lúc mang thai và cho con bú, đồng thời xin phép không bán & phục vụ rượu bia cho bạn. Xin bạn thông cảm.

3. Những người cần phải kiêng rượu bia vì lý do sức khỏe: 

DanaWines khuyến cáo những nhóm khách hàng sau đây không nên uống rượu bia:
- Người bị huyết áp cao.
- Người bị viêm loét dạ dày.
- Người mắc bệnh gút.
- Người bị béo phì
- Người bị gan nhiễm mỡ
- Người đang uống thuốc.
- Người bị tiểu đường
- Và một số nhóm khác theo khuyến cáo của Bác sĩ